นางสาวภัทิรา บัวพูล

งานรังสีวิทยา

• วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาพัฒนาการมนุษย์ มหาวิทยาลัยมหิดล,2549
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2557

กลุ่มการพยาบาลรังสีวิทยา  สาขาการพยาบาลรังสี
2561 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยเนื้องอกประสาทต่อมไร้ท่อที่ได้รับการรักษาด้วยสารเภสัชรังสี131 I-MIBG
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล
  • สถาบันมะเร็งแห่งชาติ
  • โรงพยาบาลราชวิถี
  • สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี
2558 พยาบาลกับการดูแลผู้ป่วยมะเร็งต่อมไทรอยด์ที่ได้รับไอโอดีนรังสี-131 ขนาดสูง
ชื่อแรก วารสารรังสีวิทยาศิริราช 2558;2:110-22.
เอกสารประกอบการบรรยาย
ชื่อแรก หลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งศีรษะและคอ งานการพยาบาลจักษุ โสต ลาริงซ์ ฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลศิริราช ตึกเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 วันที่ 7 มิถุนายน 2561
2561 Nursing management of the clients receiving radiation therapy
ชื่อแรก หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล ณ ห้อง 501 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 8 พฤษภาคม 2561
2561 Health history taking
ชื่อแรก หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลรังสีวิทยา งานการพยาบาลรังสีวิทยา ฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลศิริราช ห้องประชุม 308อาคารศรีสวรินทิรา ชั้น 3 วันที่ 12กุมภาพันธ์ 2561