นางสาวสมพร ยาเภา

งานพัฒาคุณภาพการพยาบาล

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งและโลหิตวิทยา
2552 พฤติกรรมส่งเสริมสุขภาพของผู้ป่วยโรคมะเร็งระบบโลหิตวิทยา
ผู้ร่วมวิจัย
งานวิเคราะห์
2552

โครงการป้องกันและบรรเทาอาการเยื่อบุช่องปากอักเสบ ในผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด

ชื่อแรก วารสารพยาบาลศิริราช 2552(1):37-47.
2553 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลการจัดการอาการเยื่อบุช่องปากอักเสบในผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัดบทบาทพยาบาล
ชื่อแรก
2549 การบำบัดเสริมและการรักษาทางเลือกในผู้ป่วยมะเร็งบทบาทพยาบาล
ผู้ร่วมดำเนินการ วารสารพยาบาลศาสตร์ 2549;24(3):4-9
2551

Safety Administration of hypoglycemic drugs

ชื่อแรก  หนังสือ High alert drugs