นางสาวกานตรัชต์ โรจนพันธ์

งานรังสีวิทยา

โทร. 02-419 7109

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2555

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
2561 คู่มือการพยาบาลการประเมินและส่งเสริมภาวะโภชนาการผู้ป่วยมะเร็งศีรษะและลำคอที่ได้รับรังสีรักษา
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
  • คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงชลานครินทร์
  • สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์
  • วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นนทบุรี
2560

การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากที่ได้รับรังสีระยะใกล้ด้วยสารกัมมันตรังสีอัตราปริมาณรังสีสูง

ชื่อแรก วารสารรังสีวิทยาศิริราช 2560 เล่มที่ 1 หน้า 24-28
หนังสือ
2560

บทความวิชาการ การศึกษาต่อเนื่องสาขาพยาบาลศาสตร์ เล่มที่ ๑๘ การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง

ชื่อแรก กานตรัชต์ โรจนพันธ์. การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับการฉายรังสี. ใน: สุวรรณี สิริเลิศตระกูล, เนตร์สุวีณ์ เจริญจิตสวัสดิ์, บรรณาธิการ. บทความวิชาการ การศึกษาต่อเนื่องสาขาพยาบาลศาสตร์ เล่มที่ 18 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง. กรุงเทพฯ: ศิริยอดการพิมพ์; 2561. หน้า 160-76.
เอกสารประกอบการบรรยาย
2561

การพยาบาลผู้รับบริการที่ได้รับรังสีระยะใกล้ (Brachytherapy)

ชื่อแรก ห้องประชุม 308 อาคารศรีสวรินทรา ชั้น 3 วันที่ 12 มีนาคม 2561
2561

ชื่อแรก วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องเรียน 448 ตึกอดุลยฯ ชั้น 4
2561 Nutritional Assessment