ns expert mayura

นางสาวมยุรา จรรยารักษ์

งานผู้ป่วยพิเศษ

โทร. 090-990-5893

• สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช , 2547
  • ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล , 2555

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์

2561

คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยหลังผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมที่มีภาวะหลอดเลือดดำลึกอุดตัน
ชื่อแรก
  •  ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
  • หอสมุดปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม
2557 การพยาบาลผู้ป่วยเปลี่ยนข้อเข่าเทียม
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์ แห่งประเทศไทย ปีที่ 19 ฉบับที่ 1 มิถุนายน 2557 หน้า 5-20
2560 การพยาบาลผู้ป่วยหลังผ่าตัดแก้ไขความผิดปกติของเอ็นยึดกระดูกหน้าแข้ง
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์ แห่งประเทศไทย ปีที่ 22 ฉบับที่ 1 มิถุนายน 2560 หน้า 18-26