ns expert marayad

นางสาวมารยาท เงินดี

งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2559

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์
2562 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าข้อเข่าด้วยการส่องกล้อง
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
  • หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์วิทยบริการ
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
2559 การบรรเทาอาการปวดข้อเข่าในผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมด้วยการนวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย ปีที่ 21 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2559 หน้า 112-127
2560 กระดูกพรุนในผู้สูงอายุ: ภัยเงียบที่ป้องกันได้
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย ปีที่ 22 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2560 หน้า 63-73