ns expert pipat

นายพิพัฒน์ เพิ่มพูล

งานผู้ป่วยพิเศษ

• วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิทยาการสังคมและการจัดการระบบสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์
2557 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม ที่ได้รับการรักษาด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
  • หอสมุดปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ศูนย์วิทยบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
2557 การพยาบาลผู้ป่วยภายหลังการผ่าตัดเส้นเอ็นกล้ามเนื้อบริเวณข้อไหล่ฉีกขาด
ชื่อแรก ตีพิมพ์ในวารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย ปีที่ ๑๙ ฉบับที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ หน้า ๘๔ – ๙๒
เอกสารประกอบการบรรยาย
2561 Nursing care in joint surgery
ชื่อแรก

บรรยายวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๑๕ น. – ๑๖.๑๕ น. สถานที่บรรยาย ห้องประชุมตึก 84 ปี ชั้น 11 ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช

2561 Joint Replacement Excellent Center
ชื่อแรก บรรยายวันที่ ๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๔๕ น. – ๑๖.oo น.สถานที่บรรยาย อาคารศรีสวรินทิรา ห้องประชุม201
2557 Nursing care in Arthroscopic Surgery
ชื่อแรก บรรยายวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.oo น. – ๑๔.oo น. สถานที่บรรยาย ห้องประชุมตึก 84 ปี ชั้น 11 ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช