ns expert ถนอมศร

นางสาวถนอมศรี แดงศรี

งานอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการทรัพยากรมนุษย์) คณะวิทยาศาสตร์ ม.ศรีปทุม, 2552
กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
Research
2558 Identify Factors that influence the Length of Stay in Patients with Non-ST Segment Elevation Acute Coronary Syndrome in Siriraj Hospital
ผู้ร่วมวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารจดหมายเหตุทางการแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ปีที่ ๙๘ ฉบับที่ ๑ หน้า ๑-๖ ปี พ.ศ.๒๕๕๘
งานวิเคราะห์
2553

แนวปฏิบัติการพยาบาลเพื่อลดอาการปวดหลัง ในผู้ป่วยหลังการขยายหลอดเลือดหัวใจ

ผู้ร่วมดำเนินการ
  • คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล, รพ.เจ้าพระยา
  • ม.สยาม
  • รพ. จุฬาภรณ์.
  • วารสารพยาบาลศิริราช ปีที่ ๔ ฉบับที่ ๑ มกราคม- มิถุนายน ๒๕๕๔ หน้า ๕๖-๖๔
2561 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจเต้นช้าผิดจังหวะที่ได้รับการรักษา โดยใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจชนิดชั่วคราวทางหลอดเลือดดำ
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ ม. มหิดล
  • รพ. พระมงกุฏเกล้า
  • รพ. ราชบุรี
  • กองการพยาบาล สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข
หนังสือ
2557 การพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะเส้นทางนำไฟฟ้าหัวใจผิดปกติในหนังสือหัต ถการทางหัวใจและหลอดเลือดกับการพยาบาล (Cardiac nursing procedures)
เขียนบทใดบทหนึ่ง ถนอมศรี แดงศรี, เบญจมาส ธรรมวาระ.การพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะเส้นทางการนำไฟฟ้าหัวใจผิดปกติ. ใน: สุนัน สุดดี, เสาวนีย์ เนาวพาณิช, ศรินรัตน์ ศรีประสงค์, วันเพ็ญ ภิญโญภาสกุล, บรรณาธิการ. หัตถการทางหัวใจและหลอดเลือดกับการพยาบาล (cardiac nursing procedures). พิมพ์ครั้งที่ ๑. กรุงเทพฯ: ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภาพพิมพ์; ๒๕๕๗. หน้า ๑๔๑-๑๗๔.