นางสาวดารณี เจริญรื่น

อายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

โทร. 02-419-7751

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด

2557

Identifying Factors that influence the Length of stay in Patients with Non-ST Segment Elevation Acute Coronary syndrome in Siriraj Hospital
ผู้ร่วมวิจัย
  • วารสารจดหมายเหตุทางการแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ปีที่98 ฉบับที่1 หน้า1-6 ปีพ.ศ.2558
2551 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะชนิด Atrial fibrillation (AF) ระยะเฉียบพลันทางยา
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • หอบำบัดผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ร.พ.สระบุรี
  • สำนักหอสมุดและทรัพยากรสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสยาม
2560 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่ใส่สายสวนหัวใจด้านขวา
 ผู้ร่วมดำเนินการ
  • หอสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม
หนังสือ
2558 หนังสือการพยาบาลผู้ป่วยภาวะวิกฤตทางอายุรศาสตร์(Critical care : Medical Nursing)
เขียนบทใดบทหนึ่ง
  • หนังสือการพยาบาลผู้ป่วยภาวะวิกฤตทางอายุรศาสตร์ (Critical care : Medical Nursing) บรรณาธิการ:เสาวนีย์ เนาวพานิช,วันเพ็ญ ภิญโญภาสกุลพิมพ์ครั้งที่1กรุงเทพฯ สนพ.ห้างหุ้นส่วนจำกัดภาพพิมพ์ ตีพิมพ์เมื่อปี พ.ศ.2558 หน้าที่ 48-83