ns expert niysaya

นางสาวนิตสญา ยอดเกิด

งานการพยาบาลศัลยศาสตร์และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์

• ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล, 2555

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก
2561 การพยาบาลผู้ป่วยแผลไหม้ที่ได้รับการรักษาด้วยการผ่าตัดปลูกถ่ายผิวหนัง
ชื่อแรก
  • ห้องสมุด คณะพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุด วิทยาลัยพยาบาลเกื้อการุณ
  • ห้องสมุด วิทยาลัยพยาบาลนพรัตน์
  • ห้องสมุด มหาวิทยาลัยสยาม
2548 บทบาทพยาบาลต่อการส่งเสริมโภชนบำบัดผู้ป่วยแผลไหม้
ชื่อแรก วารสาร บาดเจ็บแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก แห่งประเทศไทย ปีที่ ๘ ฉบับที่ ๒ กรกฎาคม -ธันวาคม ๒๕๕๘ หน้า ๔๙-๕๓
2560 บทบาทพยาบาลต่อการผ่าตัดปลูกถ่ายผิวหนังในผู้ป่วยแผลไหม้
ชื่อแรก หนังสือ เรื่อง Burn Care 2007. พิมพ์ครั้งที่ 1. กรุงเทพฯ: สำนักพิมพ์กรุงเทพเวชสาร; 2550. หน้า 203-213.