นางปรานอม สงวนพันธุ์

งานการพยาบาลตรวจรักษาผู้ป่วยนอก

• วิทยาศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา, 2535
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยเซ็นต์หลุยส์, 2550

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยใส่ท่อช่วยหายใจขณะเคลื่อนย้ายด้วยรถพยาบาล
2562 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉินที่ใส่ท่อช่วยหายใจขณะเคลื่อนย้ายผู้ป่วยระหว่างสถานพยาบาลด้วยรถพยาบาล
ชื่อแรก
  • วิทยาลัยพยาบาลเพชรบุรี
  • วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนพรัตน์
  • วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีชัยนาท
2562 กระบวนการรับ-ส่งต่อผู้ป่วยระหว่างโรงพยาบาล
ชื่อแรก วารสารหัวหินสุขใจไกลกังวล ปีที่ 4 ฉบับที่ 1, หน้า 21-34
2562 การประเมินผลการสื่อสารโดยใช้แนวทางการสื่อสารอย่างปลอดภัยในการประสานงานส่งต่อข้อมูลผู้ป่วยทางโทรศัพท์
ชื่อแรก วารสารมฉก.วิชาการ ปีที่พิมพ์23 ฉบับที่2, หน้า 292- 304