ns expert pantita

นางสาวลลิตา สีตลเพ็ญ

งานวการพยาบาลอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2558

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
2562 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลวเรื้อรังที่ได้รับการใส่ เครื่องช่วยการสูบฉีดเลือดของหัวใจห้องล่างซ้ายที่ใช้ในระยะยาว ในระยะกึ่งวิกฤตและระยะก่อนจำหน่ายออกจากโรงพยาบาล
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ ม.เชียงใหม่
  • คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันบรมราชชนก
  • สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม. แม่ฟ้าหลวง
  • ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ รพ. รามาธิบดี
2561 คู่มือการพยาบาล ผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจเต้นช้าผิดจังหวะ ที่ได้รับการรักษาโดยใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจชนิดชั่วคราวทางหลอดเลือดดำ
ผู้ร่วมดำเนินการ
  • กองการพยาบาล
  • โรงพยาบาลราชบุรี
  • โรงพยาบาลพระมงกุฏ
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล

เอกสารประกอบการบรรยาย
2562 ความรู้พื้นฐานคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (Basic electrocardiogram)
ผู้บรรยาย ระบบการเรียนออนไลน์
2562 In-hospital ST-segment elevation myocardial infarction
ผู้บรรยาย ณ ห้องบรรยายวีกิจวีรานุวัตติ์ ตึกอัษฎางค์ชั้น 3
2562 Pacemaker
ผู้บรรยาย ณ ห้องบรรยายประเสริฐกังสดาล ตึกอัษฎางค์ชั้น 4