นางสาวสุธิสา ทิศอาจ

• การศึกษามหาบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2549

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดประสาทศัลยศาสตร์
2561 การพยาบาลผู้ป่วยเนื้องอกสมองที่มารับการรักษาโดยการผ่าตัดเนื้องอกสมองแบบรู้สติ
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • หอสมุดปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัย
2559 อุปกรณ์ประคองแขนจัดท่าผ่าตัด ท่านอนตะแคง
ชื่อแรก วารสารพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย 2559 ปีที่พิมพ์ 9 เล่มที่ 2 หน้า 35-43.
2559 กล่องถอดใบมีดผ่าตัดไร้บาด
ชื่อแรก วารสารพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย 2559 ปีที่พิมพ์ 9 เล่มที่ 2 หน้า 18-26.