นางสาวยุวรัตน์ ม่วงเงิน

งานตรวจรักษาผู้ป่วยนอก

• วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.มหิดล, 2549

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
2558 Effect of a health promotion program conducted by nurses on stabilization of hba1c in subjects at risk for diabetes : a phase 3 randomized controlled trial
หัวหน้าโครงการ J med assoc thai 2018;101(10):1343-8
2562 คู่มือการพยาบาลการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมชีวิตในผู้ใหญ่ที่มีภาวะการเกิดโรคเบาหวานชนิดที่ 2
ชื่อแรก
  • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • กองการพยาบาล
  • วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีจังหวัดสุรินทร์
  • คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล
ตำรา
2559 การดูแลแผลหลักฐานเชิงประจักษ์และประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญ
เขียนบทใดบทหนึ่ง แผลเท้าเบาหวาน บรรณาธิการจุฬาพรประสังสิต กาญจนารุ่งแสงจันทร์ ยุวรัตน์ ม่วงเงิน พิมพ์ครั้งที่ 1 มิถุนายน 2559 พิมพ์ที่บริษัทพีเอลีฟวิ่งจำกัด หน้า 255 - 257