สน

นางสาวสินี ทองอินคำ

งานจักษุ โสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา

กลุ่มการพยาบาลจักษุ โสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา สาขาการพยาบาลจักษุ
2563 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคจอตาลอกที่ได้รับการทำผ่าตัดจอตาร่วมกับการฉีดแก๊สหรือน้ำมันซิลิโคนเข้าลูกตา
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • สำนักวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพเยา
  • โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์
2563 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคต้อหินที่ได้รับการผ่าตัดใส่อุปกรณ์ทางระบายน้ำในลูกตา
ผู้ร่วมดำเนินการ
  • โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์
เอกสารประกอบการบรรยาย
2563 การพยาบาลผู้ป่วยได้รับอุบัติเหตุทางตา
ผู้บรรยาย ห้องประชุม 310 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 วันที่ 24 กรกฎาคม 2563
2562 การพยาบาลผู้ป่วยโรคจอตาลอก
ผู้บรรยาย ห้องประชุม 310 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 วันที่ 10 กรกฎาคม 2562
2561 การพยาบาลผู้ป่วยโรคต้อกระจก
ผู้บรรยาย ห้องประชุม 310 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 วันที่ 10 กรกฎาคม 2561