ns expert bansiri

นางสาวบรรพศิริ ชัยลีย์

งานการพยาบาลจักษุ โสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน) คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2560

กลุ่มการพยาบาลจักษุ โสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา สาขาการพยาบาลจักษุ
2563 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคต้อหินที่ได้รับการผ่าตัดใส่อุปกรณ์ทางระบายน้ำในลูกตา
ชื่อแรก
  • ห้องสมุด โรงพยาบาลราชวิถี
  • ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ห้องสมุดโรงพยาบาลรามาธิบดี
  • ห้องสมุดนงเยาว์ ชัยเสรี (ห้องสมุดกลุ่มสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
2563 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคจอตาลอกที่ได้รับการทำผ่าตัดจอตาร่วมกับการฉีดแก๊ส หรือน้ำมันซิลิโคนเข้าลูกตา
ผู้ร่วมดำเนินการ
  • ห้องสมุด คณะพยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • สำนักงานวิทยทรัพยากร (หอสมุดกลาง) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา
เอกสารประกอบการบรรยาย
2563 การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการเปลี่ยนกระจกตา
ผู้บรรยาย วันที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม 310 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 งานการพยาบาล จักษุ โสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา
2563 การพยาบาลผู้ป่วยโรคจอตาลอก
ผู้บรรยาย วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม 310 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 งานการพยาบาล จักษุ โสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา