vasinee

นางสาววาสินี ชาญศรี

งานพยาบาลปฐมภูมิ

• วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต เอกพยาบาลสาธารณสุข คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ประกาศนีย์เฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง

กลุ่มการพยาบาลชุมชน/ต่อเนื่อง สาขาการการพยาบาลชุมชน/ต่อเนื่อง
2558 ประสบการณ์ละการเตรียมความพร้อมในภาวะภัยพิบัติน้ำท่วมของผู้ป่วยเรื้อรังและผู้ดูแลในประเทศไทย
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ 2558;33(3):87-98.
2564 การส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุที่มีภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้วเพื่อป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดสมองอุดตัน
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • กองการพยาบาล
  • วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพระพุทธบาท สระบุรี
  • ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
2562 บทบาทพยาบาลชุมชนในการป้องการติดเชื้อที่ระบบทางเดินปัสสาวะในปู้ป่วยที่มีภาวะจำกัดการเคลื่อนไหว
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช 2562;12(2):101-107.