นางสาววรรณนิศา ชัยวิสิทธิ์

งานผ่าตัด

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดประสาทศัลยศาสตร์
2563 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองโป่งพองที่ได้รับการผ่าตัดเปิดกะโหลกศีรษะเพื่อหนีบหลอดเลือดสมองโป่งพองในระยะผ่าตัด
ผู้ร่วมวิจัย
  • คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล
  • โรงพยาบาลสมุทรสาคร
  • โรงพยาบาลเลิดสิน
  • โรงพยาบาลบุรีรัมย์
  • โรงพยาบาลกำแพงเพชร
2560

บทบาทของพยาบาลในการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดเนื้องอกสมองขณะผู้ป่วยรู้สติ (Awake Craniotomy)

ชื่อแรก วารสารเวชบันทึกศิริราช2560;10(2):109-14.
2559 Normal Pressure Hydrocephalus: An Emerging Dilemma in the Elderly.
ผู้ร่วมดำเนินการ Siriraj Med J 2016;68(3):191-7.
หนุังสือ
2560 Cutting Edge in Surgery II 100th Anniversary Surgical Forum
ชื่อแรก
  • สุธิสา ทิศอาจ, วรรณนิศา ชัยวิสิทธิ์, บรรพต สิทธินามสุวรรณ. การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดกระตุ้นสมองส่วนลึกสำหรับรักษาโรคพาร์กินสัน. บรรณาธิการ: ธวัชชัย อัครวิพุธ, คามิน ชินศักดิ์ชัย, วิทูร ชินสว่างวัฒนกุล Cutting Edge in Surgery II 100th Anniversary Surgical Forum พิมพ์ครั้งที่1 กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์กรุงเทพเวชสาร ปี2560 หน้า 423-437