ns expert suchayada

นางสาวสุชญาดา ขุนเสถียร

งานศัลยศาสตร์และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2555

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคหัวใจหลอดเลือดและทรวงอก
2555 ผลของโปรแกรมการให้ข้อมูลในมารดา/ผู้ดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดในภาวะวิกฤตภายหลังผ่าตัด
หัวหน้าโครงการ วารสารพยาบาลศิริราช 2555; 5(1): 1-13.
2563

คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดที่มีภาวะความดันหลอดเลือดแดงปอดสูงภายหลังผ่าตัดหัวใจในระยะวิกฤต

ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล
  • มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ม.สงขลานครินทร์, วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์
หนังสือ
  -
เขียนบทใดบทหนึ่ง
  • สุชญาดา ขุนเสถียร, การพยาบาลผู้ป่วยหลังผ่าตัดหัวใจ, รัชนี เบญจธนัง, พิมพ์จิตร์ กาญจนสินธุ์, ปราณี ทองใส, การพยาบาลศัลยศาสตร์วิกฤต, 1, กรุงเทพฯ, พี.เอ.ลิฟวิ่ง, 2558, 191-201.