ns expert ployrat

นางสาวพลอยรัตน์ อุทัยพัฒนะศักดิ์

งานการพยาบาลตรวจรักษาผู้ป่วยนอก

• นิติศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง,2555

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะ
Research
2559 ผลการใช้โปรแกรมการเตรียมความพร้อมผู้ป่วยก่อนการตัดชิ้นเนื้อต่อมลูกหมากทางทวารหนักด้วยเครื่องอัลตราซาวด์
ผู้ร่วมวิจัย เวชบันทึกศิริราช 2561; 11(2): 81-87.
2560

การป้องกันการกลับเป็นซ้ำของผู้ป่วยโรคนิ่วในทางเดินปัสสาวะหลังผ่าตัด

ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
  • ศูนย์บรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรตฺิ
  • ห้องสมุดนงเยาว์ ชัยเสรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
2560 ผู้ป่วยที่เข้ารับการการตัดชิ้นเนื้อต่อมลูกหมากทางทวารหนักด้วยเครื่องอัลตราซาวด์แบบผู้ป่วยนอก
ผู้ร่วมดำเนินการ
2561 ปฏิบัติตัวอย่างไร ห่างไกลการเกิดนิ่วในทางเดินปัสสาวะ
(
ใช้ในการขอกำหนดตำแหน่งพยาบาลผู้ชำนาญการพิเศษ)
ชื่อแรก วารสารควบคุมโรค.2561; 44(2):111-121