นางกมลทิพย์ สกุลกันบัณฑิต

งานผ่าตัด

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สุขศึกษา) คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2543

กลุ่มการพยาบาลผ่าตัด  สาขาการพยาบาลระบบหัวใจและทรวงอก
2562 การพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคเตตราโลจี ออฟ ฟาลโลต์ที่ได้รับการผ่าตัดแก้ไขความผิดปกติทั้งหมดในระยะผ่าตัด
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องผ่าตัดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ภาควิชาศัลยศาสตร์ (ห้องผ่าตัด) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
2562 การดูแลผู้ป่วยเด็กที่ได้รับการใส่ Extracorporeal Membrane Oxygenation (ECMO) ในระยะผ่าตัด
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช ปีทื่ 12 ฉบับที่ 3 ก.ย.-ธ.ค.2562: 188-195
2562 บทบาทพยาบาลในการผ่าตัดลิ้นหัวใจไมทรัลผ่านกล้องวิดิทัศน์ในระยะผ่าตัด
ชื่อแรก วารสารพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน ปีที่ 6 ฉบับที่2 กรกฎาคม-ธันวาคม 2562: 95-112