นางสาวอุไรพร ศิริเทพ

งานศัลยศาสตร์และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2555

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยอุบัติเหตุ

2562

การพยาบาลอุบัติเหตุที่ได้รับบาดเจ็บที่ตับภายหลังผ่าตัดในระยะวิกฤต

ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  • คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์
  • วิทยาลัยพยาบาลกองทัพอากาศ
2560 Case report: Rhabdomyolysis and acute respiratory distress syndrome secondary to multiple wasp stings
ชื่อแรก

Asia Pacific Journal of Medical Toxicology (APJMT) ประจำปี ๒o๑๗ ปีที่ ๖ ฉบับที่ ๔ หน้า ๑๓๒ - ๑๓๕

หนังสือ
2558 การพยาบาลศัลยศาสตร์วิกฤต: Critical nursing care essentials surgical patient
เขียนหนังสือบทใดบทหนึ่ง อุไรพร ศิริเทพ, การพยาบาลผู้ป่วยบาดเจ็บหลายระบบ. ใน: รัชนี เบญจธนัง, พิมพ์จิตร กาญจนสินธุ, ปราณี ทองใส, สุมิตรา สินธ์ศิริมานะ, บรรณาธิการ.การพยาบาลศัลยศาสตร์วิกฤต: Critical nursing care essentials surgic patient. กรุงเทพมหานคร: พีเอลิฟวิ่ง จำกัด; 2558. หน้า 103-130