นางสาวปภัสสรา มุกดาประวัติ

งานศัลยศาสตร์และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2553
  • พยาบาลขั้นสูงสุดระดับวุฒิบัตร การพยาบาลอายุรศาสตร์และศัลยศาสตร์, 2555

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบประสาทศัลยศาสตร์
2563 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคน้ำคั่งในโพรงสมองชนิดความดันปกติที่ได้รับการผ่าตัดใส่ท่อระบายนำ้ในโพรงสมองออกที่ช่องท้อง
ผู้ดำเนินการหลัก
  • ห้องสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ห้องสมุด โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช
  • ห้องสมุด วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์
  • ห้องสมุด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
หนังสือ
2560

เขียนหนังสือบทใด

บทหนึ่ง

ปภัสสรา มุกดาประวัติ. การวางแผนจำหน่ายผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองใน: มนัชญา กองเมืองปัก กรุณา ชูกิจ วันเพ็ญ ภิญโญภาสกุล ศรัณยา โฆสิตะมงคล, บรรณาธิการ. หนังสือการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองสู่ผลลัพธ์ที่เป็นเลิศทางการพยาบาล. กรุงเทพมหานคร: ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล นิยมวิทยา(แผนกการพิมพ์); 2560. 251-66.
เอกสารประกอบการบรรยาย
2559 Prevention of phlebitis.
ผู้บรรยาย

ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 6 รอบ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 13 พฤษภาคม 2559

2559 Nutrition management in neurosurgical patients.
ผู้บรรยาย ห้องบรรยาย 204 อาคารศรีสวริทร์ ชั้น 2 วันที่ 7 กรกฎาคม 2559
2559 การดูแลผู้ป่วยที่มีภาวะความดันในกะโหลกศีรษะสูงโดยใช้ MEWS.