ns expert chonlanan wungsang

นางสาวชลนรรจ์ วังแสง

งานการพยาบาลระบบหัวใจ
และหลอดเลือด

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
2561  คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยผู้ใหญ่ภาวะหัวใจเต้นช้าที่มารับการตรวจรักษาก่อนและหลังฝังเครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้าชนิถาวร
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • มหาวิทยาลัยธรรมศาสต์
  • มหาวิทยาลัยสยาม
  • เกื้อการุณย์
2561 การตรวจติดตามภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะด้วยเครื่องบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ cardiac event monitor
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช ปีที่ 11 ฉบับที่ 3 กันยายน-ธันวาคม 2561
2561 การประเมินสมรรถภาพของหัวใจและปอดด้วยการทดสอบการเดิน 6 นาที
ชื่อที่สอง เวชบันทึกศิริราช ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2561