ชื่อเรื่อง

การรับรู้ภาวะสุขภาพและการดูแลตนเองของผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่ได้รับยาเคมีบำบัด

คณะผู้จัดทำ

ภีรภา แสงจันทร์
ยุวดี เกตสัมพันธ์

การเผยแพร่

1. นำเสนอผลงาน โปสเตอร์ ที่การประชุม Health Sciences education Conference ศูนย์การประชุม Li Ka Shing Faculty of Medicine มหาวิทยาลัย Hong Kong ระหว่างวันที่ 10-11 ธันวาคม 2553
  2. ตีพิมพ์ใน Newsletter ของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  3. วารสารพยาบาลศิริราช ปีที่ 4 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม-ธันวาคม 2554: 47-58