ns expert sureerat chuangsawatsuk

นางสาวสุรีรัตน์ ช่วงสวัสดิ์ศักดิ์

งานการพยาบาลศัลยศาสตร์และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์

โทร. 02 419 7115

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2540
  • ประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางการพยาบาลผู้สูงอายุ
  • ประกาศนียบัตรการพยาบาลผู้ป่วยที่มีแผลออสโตมีและการควบคุมการขับถ่ายไม่ได้
  • ประกาศนียบัตรการพยาบาลขั้นสูงทางอายุรศาสตร์-ศัลย์ศาสตร์

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยออสโตมีและแผลและผู้ป่วยที่กลั้นปัสสาวะไม่ได้
Research
2535

การพยาบาลผู้ป่วยระบบทางเดินปัสสาวะ......

ผู้ร่วมวิจัย -
  ผู้กรอกแจ้งว่ามี แต่ไม่ใส่ชื่อมาให้ และไม่ได้นำมาขอกำหนดตำแหน่ง ผู้ร่วมวิจัย
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
  ผู้กรอกแจ้งว่ามี แต่ไม่ใส่ชื่อมาให้ และไม่ได้นำมาขอกำหนดตำแหน่ง ผู้ร่วมดำเนินการ -
เอกสารประกอบการบรรยาย
  ผู้กรอกไม่ใส่ชื่อมาให้ แต่แจ้งว่าใช้ขอชำนาญการพิเศษ