กราบพระบาททูลลาและกราบพระบาทส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ขอเกิดเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ นักศึกษาปริญญาโทและปริญญาเอก ภาควิชากายวิภาคศาสตร์

ประเภทข่าว : ข่าวสารภาควิชา

by : AdminAnatomy

ลงข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 14 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2559 เวลา : 11:04 น.

จำนวนผู่อ่านข่าว : 509