ภาควิชา ร่วมบริจาคสิ่งของและทำบุญในโครงการ "สืบสานประเพณีไทยสร้างกำลังใจแก่ผู้สูงอายุ ประจำปี 2561”

ประธานหลักสูตรขอขอบพระคุณ ท่าน อ ยาดาฤดี วิรวุฒิ และ อาจารย์ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ พร้อมทั้งบุคลากรสายสนับสนุนทุกท่าน งานบริจาคร่างกาย นศ หลังปริญญาของหลักสูตร ชมรม 6/6 เพื่อน ตอพ เพื่อนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ร่วมบริจาคสิ่งของและทำบุญในโครงการ "สืบสานประเพณีไทยสร้างกำลังใจแก่ผู้สูงอายุ ประจำปี 2561”จัดโดยบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับ สภา-องค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย (17/4/2561) และขอขอบพระคุณท่านคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ศ. ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ และพี่ๆบุคลากรงานกิจการนักศึกษาที่ให้เกียรติมารับของด้วยตัวเอง ครั้งหน้าอย่าลืมเรียกหา Anatomy Siriraj นะคะ //come with me free smile

ประเภทข่าว : ข่าวสารภาควิชา

by : AdminAnatomy

ลงข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 9 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เวลา : 09:52 น.

จำนวนผู่อ่านข่าว : 32