ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล จัดงานทำบุญอาจารย์ใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2567 เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมราชปนัดดาสิรินทร อาคารศรีสวรินทิรา โรงพยาบาลศิริราช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดงานทำบุญอาจารย์ใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณบดีและคณาจารย์จากภาควิชาฯ เข้าร่วมในพิธี เพื่อระลึกถึงพระคุณของอาจารย์ใหญ่ที่มอบร่างกายเพื่อการศึกษาทางการแพทย์ งานทำบุญอาจารย์ใหญ่ถือเป็นกิจกรรมสำคัญที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร ได้ร่วมแสดงความเคารพและขอบคุณต่ออาจารย์ใหญ่ อันเป็นการแสดงออกถึงคุณธรรมจริยธรรมที่ดีงามในวงการแพทย์

ประเภทข่าว : ข่าวสารภาควิชา

by : AdminAnatomy

ลงข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา : 10:27 น.

อัพเดตข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา : 15:27 น.

จำนวนผู่อ่านข่าว : 24