รองหัวหน้าภาควิชากายวิภาคศาสตร์ หัวหน้าหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต อาจารย์ในภาควิชาและนักศึกษา ประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่ มหาวิทยาลัยคริสเตียน

ผศ. ดร.เบญจพร ภมรพล รองหัวหน้าภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ผศ. ดร.ภัสรา ลานเหลือ หัวหน้าหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต รศ. ดร.ศิรินุช ศรีเจริญเวช ผศ. ดร.อภิชญา นิยมจันทร์ อาจารย์ในภาควิชา และนักศึกษาในหลักสูตร ในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่ มหาวิทยาลัยคริสเตียน

by : AdminAnatomy

ลงข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 22 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา : 17:59 น.

อัพเดตข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 23 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา : 07:50 น.

จำนวนผู่อ่านข่าว : 83