ขั้นตอนการสมัครและชำระเงิน

1. สมัครรายวิชาสำหรับบุคคลทั่วไป (บัณฑิตวิทยาลัย) ตามอัตราค่าหน่วยกิต

2.   Registration for International or  ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม

การลงทะเบียนเรียนใน Module 1 – 9 เป็นการลงทะเบียนเรียนผ่านโครงการรับบุคคลทั่วไปเข้าศึกษารายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา ผ่านระบบลงทะเบียนของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
อัตราค่าลงทะเบียนเป็นไปตามประกาศอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับบุคคลทั่วไปเข้าศึกษารายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2562