นางสุจิตรา เอิบอาบ

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

• วิทยาศาสตร์บัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2530

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาล
 2557 เรื่องการพยาบาลผู้ป่วยเด็กที่ได้รับการบริหารยาแบบฝอยละอองต่อความรู้และทักษะการบริหารยาของพยาบาลงานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ และการตอบสนองด้านการหายใจของผู้ป่วย
หัวหน้าวิจัย  วารสารสภาการพยาบาลปีที่ 29 ฉบับที่ 4 ตุลาคม-ธันวาคม 2557
2557 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคปอดอักเสบที่ได้รับยาพ่นแบบฝอยละออง

ผู้ทำคู่มือ ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์และห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
2560 นวัตกรรมการพยาบาลเพื่อพัฒนาคุณภาพการดูแลผู้ป่วยเด็กโรคปอดอักเสบที่ได้รับยาพ่นแบบฝอยละอองโดยมีครอบครัวเป็นศูนย์กลาง

ผู้เขียนบทความ  ตีพิมพ์ในวารสารสภาการพยาบาลปีที่ 32 ฉบับที่ 2 เมษายน-มิถุนายน 2560