นางวรรณา หิมะสุข

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2525
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2540

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลทารกแรกเกิด
2552 ผลการใช้แนวปฏิบัติการพยาบาลเพื่อป้องกันและบรรเทาอาการกลั้นปัสสาวะ
ไม่อยู่ชนิดที่มีสาเหตุมาจากกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน
ผู้ร่วมวิจัย -
2550 การใช้ผลการวิจัยเพื่อสร้างแนวปฏิบัติทางการพยาบาลเพื่อป้องกันและบรรเทา
อาการเยื่อบุช่องปากอักเสบในผู้ป่วยมะเร็งนรีเวชที่ได้รับยาเคมีบำบัด
ผู้ร่วมวิจัย -
2549 การใช้ผลการวิจัยเพื่อสร้างแนวปฏิบัติทางการพยาบาลเพื่อป้องกันและบรรเทา
อาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในสตรีอายุ 35 ปีขึ้นไป
ผู้ร่วมวิจัย -
2547 คุณภาพชีวิตการทำงานกับความผูกพันต่อองค์การของเจ้าหน้าที่พยาบาลงานการ
พยาบาลสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา โรงพยาบาลศิริราช
ผู้ร่วมวิจัย -
2545 ผลของการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการตรวจภายในต่อความวิตกกังวลของผู้รับบริการ
ที่มาตรวจภายในครั้งแรก
2544

การสร้างมาตรฐานการพยาบาลผู้ป่วยที่มารับการตรวจภายใน

2541 การพยาบาลทารกแรกเกิด
ชื่อแรก ห้องคลอดสามัญ