ns expert pranom promdang

นางประนอม พรมแดง

โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2556

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
2558 ความคิดเห็นของนักศึกษาผู้ช่วยพยาบาลต่อคุณลักษณะ บทบาทหน้าที่ของอาจารย์ที่ปรึกษา โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
หัวหน้าโครงการ เวชบันทึกศิริราช 2558; 8(1): 1-9.
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2558 การพัฒนาการเรียนการสอน รายวิชาศรผพ ๐๘๑ หลักการการช่วยงานพยาบาลสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา ปีการศึกษา 2557
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล