ns expert pannarai numa

นางพรรณราย หนูมา

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2528

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลการให้การปรึกษามารดาที่ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์
- การดูแลสตรีที่ติดเชื้อซิฟิลิส
ผู้ดำเนินการหลัก -
- การดูแลสตรีติดเชื้อเอชไอวีที่ไม่ได้ฝากครรภ์
ผู้ร่วมดำเนินการ -