นางสาวมรรยาท
สุธรรมพิทักษ์

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2530
  • โภชนศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (โรงพยาบาลรามาธิบดี)

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่
Research
 2556 ผลของการใช้ Modified Syringe Feeding Method และ Cup feeding Method ต่อปริมาณน้ำนมแม่ และอัตราการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่าเดียว 1เดือนในมารดาที่ไม่มีน้ำนมใน 24 ชั่วโมงแรกหลังคลอด
หัวหน้าโครงการ  วารสารสภาการพยาบาล ปีที่ 28 ฉบับที่ 1