ns expert malee uppanisakorn

นางมาลี อุปนิสากร

งานการพยาบาลระบบหัวใจฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2526

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
 2543 การศึกษาประสิทธิภาพของสาร Permethrin และสาร Benzyl benzoate ในการกำจัดไรฝุ่นบ้าน
ผู้ร่วมวิจัย -
2543 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคเลปโตสไปโรซิส
ชื่อแรก -
2543 คู่มือการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วย CHEMOENBOLIZATION
ชื่อแรก -
2543 คู่มือการพยาบาลโรคตับแข็ง
ชื่อแรก -
2543 บทสัมภาษณ์ทางสถานีวิทยุ เรื่องโรคฉี่หนู...โรคที่มากับน้ำ (มันอยู่ในน้ำ)
ชื่อแรก -
2543 บทสัมภาษณ์ทางสถานีวิทยุ เรื่องอันตรายจากตัวจี๊ด... ป้องกันได้
ชื่อแรก -
2543 ความรู้เกี่ยวกับเคมีบำบัด