นางสาวรัตนา บัณฑิตย์

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2530

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยปลูกถ่ายไขกระดูก
2542 การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับยา ATG และ ALG
ชื่อแรก -
2542 การให้เลือดและส่วนประกอบของเลือดในผู้ป่วยปลูกถ่ายไขกระดูก
ชื่อแรก -
เอกสารประกอบการบรรยาย
- การพยาบาลผู้ป่วยปลูกถ่ายไขกระดูก หลักสูตรการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต ปี 2557, 2558, 2559