ns expert aree wongprasert

นางสาวอารีย์ วงษ์ประเสริฐ

งานทรัพยากรบุคคล

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2529
  • พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2545
  • วุฒิบัตรผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง, 2546

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยอายุรศาตร์และศัลยศาสตร์
งานวิเคราะห์
2552

การศึกษาความคิดเห็นผู้สมัครตำแหน่งผู้บริหารทางการพยาบาลที่มีต่อการสรรหาและคัดเลือก

ชื่อแรก  -
2551 คู่มือการบำบัดทางการพยาบาลเพื่อดูแลผิวหนังบริเวณก้นกบ ก้นย้อย และ รอบๆทวารหนัก ในผู้ป่วยที่กลั้นปัสสาวะและ/หรืออุจาระไม่ได้
ชื่อแรก
  • หอสมุดศิริราช
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2553 ภาวะท้องผูกในผู้ป่วยวิกฤต: การเรียนรู้จากการปฏิบัติและทฤษฎี
ชื่อแรก วารสารพยาบาลศิริราช ปี 4 ฉบับที่ 1 มกราคม –มิถุนายน 2554
2549

การปฏิบัติการพยาบาลโดยใช้หลักฐานเชิงประจักษ์ : การดูแลผิวหนังบริเวณฝีเย็บในผู้ป่วยที่กลั้นปัสสาวะและ/หรืออุจจาระไม่ได้

ชื่อแรก วารสารพยาบาลศาสตร์ ปี 24 ฉบับที่ 3 ปี 2549
งานสังเคราะห์
- การสร้างแนวปฏิบัติการพยาบาลเพื่อดูแลผิวหนังบริเวณฝีเย็บและก้นกบในผู้ป่วยที่กลั้นปัสสาวะและ/หรืออุจจาระไม่ได้