ns expert kwanjit laothong

นางขวัญจิตร เหล่าทอง

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2528
  • ประกาศนียบัตร การพยาบาลผู้ป่วยเฉพาะทางมะเร็ง, 2537

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลการให้การปรึกษา/การพยาบาลผู้ป่วยโรคติดเชื้อทางนรีเวชฯ
Research
2554 ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเปิดเผยผลเลือดสตรีติดเชื้อเอชไอวี หัวหน้าโครงการ งานประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2555
2553 คู่มือให้การปรึกษาก่อนตรวจเลือดในผู้รับบริการที่เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และกรณีผลการตรวจเลือดมีผลเป็นลบ
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะแพทย์ฯ
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2553  การให้การปรึกษาสตรีที่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ผู้ร่วมดำเนินการ ตำราการพยาบาลนรีเวช (ฉบับองค์รวม)
เอกสารประกอบการบรรยาย
2554 HIV in Reprodutive Health   HIV in Reprodutive Health วันที่ 28 ตุลาคม 2554 เวลา 09.30-10.30 น.ณ โรงแรมมณเฑียรพัทยา ชลบุรี
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
2550 โครงการสำรวจความต้องการรับบริการปรึกษาของสตรีติดเชื้อเอชไอวีที่มารับบริการ ชื่อแรก โครงการติดดาว 2550