นางจันทนา กรีแสงศรี

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

โทร. 02 419 7700 ต่อ 107

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2528

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งและโลหิตวิทยา
2542 การพยาบาลผู้ป่วยปลูกถ่ายไขกระดูก
ผู้ดำเนินการหลัก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์
  • ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราช
2542 คู่มือการดูแลสายสวนหลอดเลือดดำใหญ่(ฮิคแมน)
ผู้ดำเนินการหลัก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์