ns expert jitra kerdpetch

นางสาวจิตรา เกิดเพ็ชร

งานการพยาบาลผ่าตัด

• พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย, 2541

กลุ่มการพยาบาลผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดโสตฯ
2545 การพยาบาลผู้ป่วยที่มารับการส่องกล้องภายในลำคอ
ชื่อแรก  -
2545 การพยาบาลผู้ป่วยที่มารับการส่องตรวจด้วยกล้องส่องตรวจภายในลำคอ
ชื่อแรก วารสารการพยาบาลห้องผ่าตัด ปี 2546
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
นวัตกรรมหมอนรองคอ
ชื่อแรก หน่วยผ่าตัดโสตฯ สยามินทร์ชั้น 4 โรงพยาบาลศิริราช