ns expert jirapan thongsuchot

นางสาวจิราภรรณ
ทองสุโชติ

งานการพยาบาลรังสีวิทยา

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2525
  • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต(พยาบาล) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
2542 ประสิทธิผลของการให้ความรู้ร่วมกับการใช้คู่มือการปฏิบัติตัวสำหรับผู้ป่วยมะเร็งอวัยวะสืบพันธุ์สตรีที่ได้รับการฉายรังสีบริเวณช่องท้องและอุ้งเชิงกราน หัวหน้าโครงการ วารสารสมาคมรังสีรักษาและมะเร็งวิทยา ปี 2543
  ไม่มีการระบุชื่อเรื่องและรายละเอียดแต่แจ้งบทบาทว่าเป็นผู้ร่วมวิจัย ผู้ร่วมวิจัย
หนังสือ
2548

จิราภรรณ ทองสุโชติ การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยยาเคมีบำบัด ศิริวรรณ วินิจสร จิราภรรณ ทองสุโชติ และพัสมณฑ์ คุ้มทวีพร บรรณาธิการ คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจและรักษาด้วยรังสี เคมีบำบัด พิมพ์ครั้งที่1 กรุงเทพฯ พิมพ์ที่ฮายาบูสะกราฟฟิก สุขุมวิท ปีที่พิมพ์ 2548

เขียนบทใดบทหนึ่ง -
เอกสารประกอบการบรรยาย
25 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับรังสีรักษา หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล