ns expert juthamas kapraedee

นางสาวจุฑามาศ ค้าแพรดี

สำนักงานการพยาบาล

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2540

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดระบบปัสสาวะ
2553 การประเมินประสิทธิผลของการพัฒนา Care Map ใหม่ โดยการลดระยะเวลาการคาสายสวนปัสสาวะให้เหลือ 3 วัน ภายหลังผู้ป่วยได้รับการส่องกล้องผ่าตัดต่อมลูกหมาก ในโรงพยาบาลศิริราช ผู้ร่วมวิจัย -
2553 Evaluating health outcomes of patients with prostete cancer under going transrectal ultersound guided biopsy through telophone follow up หัวหน้าโครงการ -
2551 Information Need of Thai prostate cancer patients and wives
หัวหน้าโครงการ -
2541 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด AP Resection
ชื่อแรก  -