ns expert duangkamol tantasri

นางสาวดวงกมล ตัณฑศรี

งานการพยาบาลรังสีวิทยา

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2527

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
2544 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลการดูแลผู้ป่วยมะเร็งอวัยวะสืบพันธุ์สตรีระหว่างได้รับการรักษาด้วยการฝังสารกัมมันตรังสีเรเดียม-226
ชื่อแรก -
2544 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลการดูแลช่องปากผู้ป่วยเมื่อเกิดภาวะแทรกซ้อนจากผลของเคมีบำบัดและการฉายรังสี
ชื่อแรก -
2542 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลการดูแลผู้ป่วยมะเร็งอวัยวะสืบพันธุ์สตรีระหว่างได้รับการรักษาด้วยการสอดใส่สารกัมมันตรังสีซีเซียม-137
ผู้ร่วมดำเนินการ -
ตำรา
2548 คู่มือการพยาบาล ผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจและรักษาด้วยรังสีเคมีบำบัด
 เขียนบทใดบทหนึ่ง ผู้เขียน ดวงกมล ตัณฑศรี เรื่อง การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งต่อมไทรอยด์ที่ได้รับการรักษาด้วยสารกัมมันตรังสีไอโอดีน-131 บรรณาธิการ ศิริวรรณ วินิจสร จิราภรรณ ทองสุโชติ และ พัสมณฑ์ คุ้มทวีพร คู่มือการพยาบาล ผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจและรักษาด้วยรังสีเคมีบำบัด พิมพ์ครั้งที่ 1 กรุงเทพมหานคร ฮายาบูสะ กราฟฟิก ปี 2548 หน้า 65-73