นางสาวดวงรัตน์ ดวงเนตร

งานการพยาบาลผ่าตัด

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2552

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลระบบหัวใจและทรวงอก
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
 2558 การพัฒนาแผนการดูแลทางคลินิกในผู้ป่วยที่ด้รับการผ่าตัดทำทางเบี่ยงหลอดเลือดหัวใจ
ชื่อแรก
  • หอสมุดจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • หอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • หอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

2557 การพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่ได้รับการผ่าตัดทำทางเบี่ยงหลอดเลือดหัวใจในระยะผ่าตัด
ชื่อแรก
  • หอสมุดจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • หอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2555 การผ่าตัดใส่ลิ้นหัวใจเอออร์ติกเทียมผ่านสายสวน : บทบาทพยาบาลห้องผ่าตัด
 ชื่อแรก วารสารสมาคมพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย ปีที่5 ฉบับที่ 2 กรกฏาคม - ธันวาคม 2555