นางทรงใจ สุวรรณทศ

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2526
  • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (จิตวิทยาการให้คำปรึกษา) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง, 2556

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยแท้งบุตรในระยะแท้ง
  ผู้กรอกไม่ระบุชื่อ
ผู้ร่วมวิจัย