ns expert nisa rieangkit u dom

นางสาวนิษา เรืองกิจอุดม

งานการพยาบาลผ่าตัด

• บัญชีศาสตรบัณฑิต
  • เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผู้ป่วยส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร
2558 การพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็งตับอ่อนที่มารับการตรวจส่องกล้องและตัดชิ้นเนื้อด้วยกล้องอัลตร้าซาวด์ (EUS-FNA)
ผู้ร่วมดำเนินการ
  • ห้องสมุดคณะแพทยศาสตรศิริราชพยาบาล
  • ห้องสมุด โรงพยาบาลราชวิถี
  • ห้องสมุด โรงพยาบาลรามาธิบดี
2558  ผู้ป่วยโรคเส้นเลือดโป่งพองบริเวณหลอดอาหารที่มารับส่องกล้องตรวจทางเดินอาหารส่วนต้น (Gastroscopr) กรณีศึกษาการรักษาการรักษาเส้นเลือดโป่งพองวิธีการรัดยาง(Banding ligation)
ชื่อแรก
  • ห้องสมุด โรงพยาบาลราชวิถี
  • ห้องสมุด โรงพยาบาลรามาธิบดี
2558 การพยาบาลผู้ป่วยที่ตรวจหามะเร็งหลอดอาหารโดยวิธีส่องกล้องย้อมสีด้วย0.5% lugol's solution
ชื่อแรก -
2558 การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการทำหัตถการใส่สายให้อาหารทางหน้าท้อง(PEG Push technique
ผู้ร่วมดำเนินการ สมาคมพยาบาลผ่าตัดแห่งประเทศไทย