นางสาวเบญจวรรณ
ธีระเทอดตระกูล

งานการพยาบาลผ่าตัด

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2526
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2539

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดช่องท้องและหลอดเลือด
ผู้กรอกไม่ระบุชื่อ
ผู้ร่วมวิจัย -
2541 บทบาทพยาบาลห้องผ่าตัด : การผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดีแบบเปิด
ชื่อแรก  -