นางสาวพรเพ็ญ เกียรติกำจร

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2526

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็งและโรคโลหิตวิทยา
2557 โครงการนำร่อง : ประสิทธิผลของกระบวนการกลุ่มสนับสนุนด้านจิตใจเพื่อพัฒนาจิตและเสริมความรู้ต่อความวิตกกังวลของผู้ปกครองผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็ง หัวหน้าโครงการ -
2544 ความเครียดของบิดามารดาผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็งที่รับการรักษษด้วยยาเคมีบำบัด
ผู้ร่วมวิจัย วารสารการพยาบาลกุมารเวชสาสตร์ 2544 ; (1):81-88.
2543 ความต้องการข้อมูลและการได้รับข้อมูลของบิดามารดาผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็งที่ได้รับการรักษาด้วยยาเคมีบำบัด
ผู้ร่วมวิจัย รายงานเสนอในการประชุมวิชาการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ ครั้งที่ 9 วันที่ 27-28 เมษายน 2543 ณ โรงแรมรอแยลริเวอร์ กรุงเทพฯ
2546 แผนการสอนผู้ป่วยเด็กโรคฮีโมฟีเลีย
ชื่อแรก -
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- โครงการขยาย Best Practice เรื่อง พัฒนาสมรรถนะพยาบาลในการดูแลผู้ป่วยเด็กที่ได้รับการรักษาด้วยยาเคมีบำบัด
ที่ปรึกษาโครงการ
  • หอผู้ป่วยอานันทมหิดล 3