ns expert passanan mongkoljaturong

นางพัสน์นันท์
มงคลจาตุรงค์

งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ

• สาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2544
  • พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
  • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2557

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์ออร์โธฯ
2550 ประสิทธิภาพของโปรแกรมการให้ความรู้ในการป้องกันอาการปวดหลัง
 ผู้ร่วมวิจัย วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์แห่งประเทศไทย 2550;12:47-55
2551 แนวทางการปฏิบัติในการให้การพยาบาล เรื่องการดูแลผู้ป่วยผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม
 ชื่อแรก ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลและคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2551 ภาวะลิ่มเลือดอุดตันในปอดในผู้ป่วยหลังผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์แห่งประเทศไทย 2551;12:74-81.
2550 ความเครียดในผู้ป่วยผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์แห่งประเทศไทย 2550;11:67-72.
2548 แผนการสอนสุขศึกษา เรื่อง การป้องกันอาการปวดหลัง
ชื่อแรก  โครงการสอนสุขศึกษาในหอผู้ป่วย ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช พ.ศ.2548 เอกสาร EUD NO.261
2548 คู่มือสำหรับผู้ป่วย เรื่องการป้องกันการปวดหลัง
ชื่อแรก ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช ปี พ.ศ. 2548
ชื่อแรก โครงการเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชนเผยแพร่ในเว็บไซต์ของภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์และกายภาพบพบัด ปี พ.ศ.2548
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
2549 เครื่องเตือนเมื่อผู้ป่วยได้รับสารน้ำจวนหมดขวด วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์แห่งประเทศไทย 2549;11 : 11-5.
ชื่อแรก ชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์แห่งประเทศไทย
อนุสิทธิบัตร
เครื่องเตือนเมื่อผู้ป่วยได้รับสารนำ้จวนหมดขวด
- นวัตกรรม
  1. Magic-T เอกสารการประชุมชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์แห่งประเทศไทย 2550:73-6
  2. เครื่องเตือนให้ล้างมือ. 2551.
  3. เครื่องประคบเย็น (Zero-defect). 2552.
  4. นวัตกรรมลุก Alarm. 2554.